Về chúng tôi

Cám ơn quý vị đã ghé thăm
website của chúng tôi!

Kính thưa quý khách hàng, nha khoa là một chuyên ngành rộng lớn, bao gồm nhiều lĩnh vực điều trị khác nhau như răng sứ thẩm mỹ, trồng răng, niềng răng – chỉnh nha, hàn răng, chữa tủy răng, khám chữa các bệnh lý răng miệng… và trong mỗi lĩnh vực điều trị đó, đòi hỏi các trang thiết bị, điều kiện cơ sở hạ tầng cũng như sự hiểu biết của bác sĩ là khác nhau, và để có thể ứng dụng các thủ thuật điều trị chuyên sâu trong từng lĩnh vực, việc các hệ thống nha khoa phát triển theo hướng chuyên biệt và chuyên sâu là một xu hướng tất yếu.

Kể từ ngày sáng lập, nha khoa Lạc Việt Intech chúng tôi tập trung phát triển chuyên sâu với hai lĩnh vực: Niềng răng – chỉnh nha và trồng răng implant.

NHA KHOA LẠC VIỆT INTECH

Từ “Chất lượng điều trị là trên hết” đến “Nơi tinh hoa hội tụ”

Được thành lập từ năm 2007, tại con phố nhỏ Khương Trung, Thanh Xuân, Hà nội bởi những bác sĩ có đam mê nghề nghiệp và khát khao thay đổi nền nha khoa nước nhà tại thời điểm đó có thể gọi là còn khá lạc hậu. May mắn được tiếp xúc, học tập và làm việc tại những nền nha khoa tiên tiến trên thế giới, từ những ngày thành lập, Lạc Việt đã được định hướng phát triển là đơn vị nha khoa chuyên biệt và chuyên sâu về hai lĩnh vực: implant nha khoa và niềng răng – chỉnh nha.

Trải qua hơn 10 năm phát triển với triết lý vận hành “chất lượng điều trị là trên hết”, chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong đưa những phương pháp điều trị tiên tiến trên thế giới như kỹ thuật trồng răng implant all – on – 4, kỹ thuật trồng răng implant shoket shield, kỹ thuật trồng răng implant imediad loading, kỹ thuật chỉnh nha không ma sát Smart Clip, kỹ thuật chỉnh nha AceleDent, … ứng dụng tại Việt nam.

Tuy nhiên, ngày nay, chất lượng điều trị hoàn hảo là điều bắt buộc phải đạt được cho mọi ca bệnh tại Lạc Việt, do đó triết lý vận hành “chất lượng điều trị là trên hết” đã không còn phù hợp. Chúng tôi vươn tới một mục tiêu cao hơn – xây dựng một thương hiệu nha khoa là “nơi tinh hoa hội tụ” bao gồm:

Nơi hội tụ những bác sĩ giỏi nhất.

Ứng dụng những công nghệ điều trị mới nhất.

Có máy móc, trang thiết bị hiện đại và phù hợp nhất.

Nơi có chế độ chăm sóc, bảo hành sau điều trị làm thỏa mãn khách hàng nhất.

Với những tiêu chí theo đuổi, chúng tôi hi vọng là nơi tạo ra kết quả điều trị hoàn hảo nhất và có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, mang lại cho quý bệnh nhân một trải nghiệm hoàn toàn thoải mái và tin tưởng.

Sứ mệnh của chúng tôi

quote

Mang dịch vụ trồng răng implant và niềng răng phục vụ mọi tầng lớp người dân trong xã hội.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

Lạc Việt Itech là đơng vị ứng dụng phức hợp hệ thống CTCB – 3D Share đầu tiên và
duy nhất cho tời hiện tại tại Việt Nam.

01.

Đội ngũ bác sĩ giỏi

Tại Lạc Việt Intech, tất cả các bác sĩ của chúng tôi đều có trình độ từ thạc sĩ trở lên, đã từng học tập, công tác tại Pháp, Đức, Mỹ, Hàn quốc. Hiện là cố vấn chuyên môn cho nhiều hãng implant và chỉnh nha nổi tiếng tại Việt Nam.

02.

Trang thiết bị tiên tiến

Tất cả các chi nhánh thuộc hệ thống Lạc Việt Intech đều được trang bị đồng bộ hệ thống CT Conebaem tích hợp với hệ thống 3 Share, đây là phức hợp chẩn đoán – lập kế hoạch dựa trên ứng dụng AI, cho phép chúng tôi biết trước kết quả ngay cả khi chưa bắt đầu điều trị.

03.

Công nghệ hàng đầu

Sự kết hợp giữa bác sĩ giỏi và thiết bị, công nghệ tiên tiến cho phép chúng tôi theo đuổi mục tiêu “mang những công nghệ cấy ghép implant và niềng răng – chỉnh nha hàng đầu thế giới áp dụng tại Việt Nam”.


Răng Minh bạch thông tin

Chúng tôi cho rằng, bệnh nhân cần được thượng tôn tuyệt đối, và một thủ thuật điều trị chỉ có thể đạt được kết quả tốt khi có sự tin tưởng giữa bệnh nhân và bác sĩ. Nhờ ứng dụng những công nghệ điều trị tiên tiến cho phép chúng tôi biết trước kết quả trước khi điều trị, và chúng tôi sẽ minh bạch về kết quả này để giúp quý vị có thể xem trước khi quyết định có điều trị hay không.

Khiên

Minh bạch về thông tin bác sĩ

Khiên

Minh bạch về kết quả điều trị

Khiên

Minh bạch về xuất xứ, nguồn gốc các sản phẩm dùng cho bệnh nhân.

Răng Cam kết khách hàng

Chúng tôi cho rằng, bệnh nhân cần được thượng tôn tuyệt đối, và một thủ thuật điều trị chỉ có thể đạt được kết quả tốt khi có sự tin tưởng giữa bệnh nhân và bác sĩ. Nhờ ứng dụng những công nghệ điều trị tiên tiến cho phép chúng tôi biết trước kết quả trước khi điều trị, và chúng tôi sẽ minh bạch về kết quả này để giúp quý vị có thể xem trước khi quyết định có điều trị hay không.

Khiên

Trực tiếp các chuyên gia đầu ngành điều trị

Khiên

Áp dụng các công nghệ điều trị tiên tiến nhất

Khiên

Sử dụng sản phẩm chính hãng, hỗ trợ check mã vạch sản phẩm.

Khiên

Cam kết kết quả điều trị bằng văn bản có tính pháp lý, và chịu hoàn toàn trách nhiệm trước mọi thất bại bất kể nguyên nhân.

Gọi điện Nhắn tin